Gấp Gấp Gấp - cần chiêu mộ anh em lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh đến tư vấn giàn phơi thông minh

Bạn Là Nam ...
- Muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính, có thể hóp hồn khách hàng khi tiếp xúc . trao những sản phẩm tuyệt vời này đến cho họ .
- Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống ? Đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới !

- Tận hưởng niềm vui cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là lao động như cái máy như công nhân Khuynh vác, để bán thời gian lấy tiền như công nhân khu công nghiệp .
* Hãy tham gia ngay đội ngũ Nguyên Việt.
- Yêu cầu đơn giản lắm : không cần kinh nghiệm trong lĩnh vực, Chỉ cần đã từng đi làm, từng tiếp xúc với công việc phổ thông. để cho bạn biết được rằng đâu là đích đến cuối cùng, là điểm 10 của sự cống hiến cho công việc. đam mê kiếm tiền.
- Có chút nhanh nhẹn, ngoại hình Nam tính là ok. nhưng mà cao trên 1.65m nhé ! biết chút kĩ thuật "đá bóng" để nâng cao tinh thần tập thể, biết xả Stress bằng 1 - 2 lon Beer cùng đồng nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm ngày cuối tuần là đc.
- Hãy đến với giàn phơi Nguyên Việt, bạn sẽ được cảm nhận mỗi ngày đi làm là 1 niềm vui. Văn phòng không lớn, nhưng tự do như nhà mình, nơi đây có anh em đồng nghiệp chia sẻ mọi thứ từ công việc đến cuộc sống, chỉ đơn giản là giải quyết câu hỏi : làm thế nào đúng ?
Còn chần chừ gì mà không comment, inbox, hoặc gửi CV vào mail : gianphoi.nguyenviet@gmail.com,
Để sắp xếp một buổi hẹn hò tại văn phòng, tại đây chúng ta sẽ trao cơ hội cho nhau : .
Nếu bạn Vì mục tiêu nâng cao đời sống, hãy liên hệ tôi sẽ trao cơ hội cho bạn !

0907 85 0818

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo