Giàn phơi thông minh Nguyên Việt cần tìm đối tác chiến lược phát triển trên toàn quốc

1. giàn phơi thông minh Nguyên Việt & Đối tác :

  Giàn phơi thông minh Nguyên Việt Với sứ mệnh tạo ra cuộc cách mạng tối ưu không gian sống một cách thông minh và tiện lợi nhất trong mọi gia đình trên mọi miền tổ quốc, đầu năm 2014 Nguyên Việt đã nghiên cứu thị trường và lựa chọn sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh làm sản phẩm chủ lực của công ty. Ban đầu giàn phơi được Nguyên Việt nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc ... và tại các công ty thương mại số lượng lớn tại Hồng Kông bằng đường thủy . tất nhiên giá thành , chất lượng và chức năng chưa được tối ưu như mong muốn . nhưng Nguyên Việt hài lòng về chất lượng phục vụ của mình và vấn đề còn lại là thời gian ! 

 

 

2. Trên tinh thần cùng nhau phát triển : 

Cùng với những sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu với chất lượng, giá thành được sàng lọc một cách tốt nhất. Ngày nay giàn phơi thông minh đã được Nguyên Việt nghiên cứu và tối ưu thêm chức năng, chất lượng bằng việc tự lên thiết kế riêng cho bộ giàn phơi thông minh  của mình phù hợp với mục đích và thời tiết tại Việt Nam hơn. Nguyên Việt đã sản xuất linh kiện hàng loạt + phụ kiện sẳn có tại VIệt Nam. Ngày nay giàn phơi thông minh Nguyên Việt đã dần hoàn hảo nhất có thể. Hiện tại Nguyên Việt tự tin khẳng định rằng giàn phơi Nguyên Việt đa dạng nhất, chất lượng tốt nhất, có giá mềm nhất.

  Nguyên Việt đã phát triển hệ thống phân phối tư vấn, lắp đặt, bảo hành sản phẩm giàn phơi thông minh tại hai thành phố năng động nhất Hà Nội Và Hồ chí Minh và với mong muốn đưa sản phẩm giàn phơi của Nguyên Việt đến mọi miền tổ quốc. nay công ty cần cộng tác các đối tác chiến lược nhất, phát triển thị trường bằng cách lắp đặt, sửa chữa, bảo hành những sản phẩm giàn phơi thông minh ưu tú nhất của chúng tôi. tất nhiên giá cả luôn luôn tốt nhất cho các bạn.

 

giàn phơi nguyên việt

 

3. Điều kiện :

Điều kiện cần và đủ đã có, bạn cần biết điều gì nữa về sản phẩm giàn phơi thông minh của Nguyên Việt chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất mà bạn đang mong muốn !

Số: 110 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Hcm

Chi nhánh 1 : Số 08 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hcm

Chi nhánh 2 : Số 209 Đường 3/2, Quận 10, Hcm

Kho hàng : số 4A/61, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hcm

Hoặc liên hệ hotline : 0907 85 0818 - 0967 74 1808

Hãy đến với chúng tôi, Nguyên Việt luôn luôn chào đón bạn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo