Giàn phơi thông minh Nguyên Việt đến tận tay mọi gia đình như thế nào ?

Thứ T2,
05/06/2017
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Giàn phơi thông minh Nguyên Việt đến tận tay mọi gia đình như thế nào ?

   Sản phẩm giàn phơi thông minh của Nguyên việt đang được phân bổ rộng khắp trên toàn quốc. Các sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng rộng rãi bởi những công dụng và tính năng hiện đại của sản phẩm ngày càng phù hợp với lối sống năng động thời nay tại các thành phố lớn. Nay Nguyên Việt chia sẻ một số ý kiến của khách hàng về quá trình chọn lựa để lắp đặt giàn phơi thông minh và sử dụng những bộ giàn phơi thông minh của Nguyên Việt ?

 

Tham khảo tất cả mẫu ---> giàn phơi Nguyên Việt

 

  Nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Nguyên Việt ngày càng tăng và đến từ khắp nơi trên toàn quốc, sau đây Nguyên Việt sàng lọc một lượng lớn khách hàng tại các quận trung tâm Hcm có thái độ hài lòng đối với sản phẩm giàn phơi thông minh Nguyên Việt nhất .

 

giàn phơi thông minh trưng bày

 

   Tại quận 2 – nơi có đơn hàng nhiều nhất cho sản phẩm giàn phơi thông minh với số lượng khủng nhất. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh quận 2 đang được Nguyên Việt chú trọng. Quan tâm đến chất lượng thi công. Lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận 2 là một trong những kim chỉ nam hàng đầu của Nguyên Việt và song song đó là thái độ phục vụ khách hàng. Một khách hàng ở chung cư Masteri tại Quận 2 đã lắp đặt giàn phơi thông minh của Nguyên Việt nói : “ giàn phơi của Nguyên Việt được tôi lựa chọn và xem là nơi cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ và chất lượng tốt nhất ở địa bàn , nói riêng và giàn phơi thông minh hcm nói chung, chất lượng giàn phơi rất tốt, tôi rất hài lòng và hi vọng sẽ được hỗ trợ thêm trong các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác nữa, cũng như thái độ, trách nhiệm của Nguyên Việt cho chế độ bảo hành cho bộ giàn phơi này trong quá trình tôi sử dụng”. Và một số khách hàng khác ở chung cư Masteri cũng như các nơi khác trên địa bàn quận 2 khác đã hài lòng về chất lượng giàn phơi của Nguyên Việt và hoàn toàn tin tưởng trong việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Nguyên Việt cho gia đình mình. Và đó cũng là nguồn động lực lớn nhất cho Nguyên Việt hoàn thành sứ mệnh cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh quận 2 , lắp đặt giàn phơi thông minh Hcm cũng như trên toàn quốc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đại đa số khách hàng sử dụng giàn phơi của Nguyên Việt.

 

giàn phơi thông minh điện tử

 

    Ngoài ra khách hàng ở các quận, huyện trên khắp thành phố Hcm đã cho nhiều ý kiến phản hồi hết sức tích cực về những sản phẩm giàn phơi mà Nguyên Việt đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt giàn phơi. Cũng như chất lượng các sản phẩm giàn phơi mà Nguyên Việt đang chú trọng đem đến cho quý khách hàng. Đặt biệt tại quận 9 khách hàng cũng rất quan tâm và hài lòng về chất lượng giàn phơi của Nguyên Việt.

   Nguyên Việt rất quan tâm và nghiêm khắc với nhân viên về thái độ phục vụ, các đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kĩ thuật, tất cả các vấn đề lắp đặt giàn phơi thông minh cũng như quá trình phục vụ ... đều được Nguyên Việt chú trọng, quan tâm cao nhất.

 

giàn phơi thông minh gắn tường

 

  Anh T.K.S ngụ tại tầng 14, khu chung cư Gia Hòa, Quận 9, một khách hàng thân thiết của Nguyên Việt đã rất vui vẻ khi hợp tác và lựa chọn bộ giàn phơi thông minh NV-08 của Nguyên Việt , không những anh chọn sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Nguyên Việt mà gia đình anh còn lắp đặt thêm lưới an toàn cho ban công căn hộ của mình, anh nói : “Qua lời giới thiệu của một người bạn, mình được biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh của Nguyên Việt là một trong những hàng đầu trong việc phân phối, thi công, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh tại Hcm , và mình đã đến tận nơi trưng bày sản phẩm giàn phơi thông minh Nguyên Việt tại số : 110 Trần Não, Quận 2. Nơi gần với nhà mình nhất, gia đình mình cũng hết sức hài lòng về chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tại đây, với thái độ ân cần, chăm sóc khách hàng tốt, chế độ bảo hành giàn phơi linh hoạt, mình tin rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển và hi vọng sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác của các bạn trong thời gian tới”  Nguyên Việt thật hạnh phúc khi nhận được những lời động viên trên, và Nguyên Việt sẽ cố gắn nhiều, thật nhiều hơn nữa trong sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

 

giàn phơi thông minh xếp ngang

 

   Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng Nguyên  Việt đã triển khai rộng rãi hệ thống F2 cho những sản phẩm giàn phơi thông minh , giàn phơi xếp , giàn phơi điện tử , giàn phơi điều khiển từ xa , lưới an toàn , cửa lưới chống muỗi , bạc che nắng ... trên toàn quốc. Đối với thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Nguyên Việt luôn có đội  ngũ chuyên viên tư vấn – lắp đặt tại gia 24/24. Nguyên Việt ưu tiên cho các quận trung tâm thành phố. Tuy nhiên khách hàng hãy luôn yên tâm bởi Nguyên Việt sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng mọi thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp với thiết kế gia đình mình trên mọi miền tổ quốc . Nếu có nhu cầu cần được tư vấn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp nhất , hãy đến các cửa hàng hoặc các chi nhánh của Nguyên Việt để được trải nghiệm tai nghe, mắt thấy, tay chạm trước khi quyết định cuối cùng bạn nhé ?

Nguyên Việt chuyên : thiết kế, sản xuất, nhập khẩu, tư vấn, lắp đặt, sữa chữa, bảo hành giàn phơi thông minh trên toàn quốc.

Số: 110 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Hcm

Chi nhánh 1 : Số 08 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hcm

Chi nhánh 2 : Số 209 Đường 3/2, Quận 10, Hcm

Kho hàng : số 4A/61, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hcm

Hotline: 0907 85 0818 - 0967 74 1808

Nguyên Việt hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bình luận:
binh-luan

tran tung

15/06/2017

cần 1 bộ Giàn phơi thông minh -NV 3 sdt 01695811437

binh-luan

pham hoa

15/06/2017

tôi hài lòng về sản phẩm của công ty bạn cám ơn rất nhiều

binh-luan

lê hoàng

15/06/2017

hài lòng

binh-luan

huy

15/06/2017

cảm ơn về sản phảm của công ty Giàn phơi thông minh

binh-luan

quốc tuấn

15/06/2017

sản phảm tạo tiết kiệm được rất nhiều không gian cho gia đình nói chung là rất hài lòng :D

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo