Giàn phơi Nguyên Việt        

  Nguyên Việt hiện là nhà sản xuất , nhập khẩu , thiết kế, lắp đặt hàng đầu Việt Nam về sản phẩm giàn phơi thông minh gồm giàn phơi xếp ngang , giàn phơi điều khiển từ xa , giàn phơi điện tử , giàn phơi tự động , lưới an toàn cho ban công , lưới an toàn cho cửa sổlưới an toàn cho cầu thang ... thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi , bạc che nắng mưa . tất cả đều được Nguyên Việt nghiên cứu sản xuất, nhập khẩu linh kiện & nguyên bộ từ,  Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc...với nhiều mẫu mã đa dạng, hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty chuyên dụng các nước bạn nên chất lượng và giá thành cho mỗi bộ giàn phơi thông minh không cao so với thị trường Việt nam.

 

giàn phơi thông minh Nguyên Việt

 

Nguyên Việt tự hào mang đến cho các bạn đối tác & quý khách hàng những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay. giá cả hợp lý nhất hiện nay...đội ngũ lắp đặt giàn phơi thông minh được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất. nhiệt tình nhất, đam mê phục vụ bất cứ khi nào bạn cần sản phẩm của chúng tôi.

Nguyên Việt hoạt động với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phục vụ tất cả những quý khách hàng trên khắp vùng miền tổ quốc Việt Nam, chúng tôi đem đến tận tay những gia đình Việt những sản phẩm mà chúng tôi ưng ý nhất về chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Nguyên Việt có sẳng 1 đội ngũ hổ trợ bảo hành sửa chữa một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất đối với toàn bộ khách hàng đã tin yêu các sản phẩm giàn phơi thông minh , lưới an toàn , giàn phơi điện tử , giàn phơi điều khiển ... Nguyên Việt đang đem đến cho khách hàng . tất cả các dịch vụ sau khi được Nguyên Việt trao tận tay khách hàng , luôn đem đến sự hà lòng như mục tiêu mà Nguyên Việt đang hướng đến.

Với sứ mệnh như vậy, Nguyên Việt đã từng bước phát triển bền vững và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính : 110 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Hcm

Chi nhánh 1 : Số 08 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hcm

Chi nhánh 2 : Số 209 Đường 3/2, Quận 10, Hcm

Kho hàng : số 4A/61, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hcm

Hotline: 0907 85 0818 - 0967 74 1808

Nguyên Việt hân hạnh được phục quý khách trên mọi miền !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo