Giàn phơi thông minh Nguyên Việt

1. giàn phơi nguyên việt Lịch sử hình thành :

  Rất nhiều khách hàng đã hỏi Nguyên Việt rằng: bạn có thể cho tôi xem hàng mẫu không ? bạn có cửa hàng trưng bày không ? tôi muốn xem tận mắt giàn phơi thông minh như thế nào ? giàn phơi Nguyên Việt có chất lượng như bạn nói không ? có kiểm định nhập khẩu đối với những sản phẩm giàn phơi nhập khẩu không ? xưởng sản xuất giàn phơi trong nước của bạn đặt tại vị trí nào ? chế độ bảo hành giàn phơi ra sao , khi bảo hành liên hệ các bạn bằng cách nào ?.... và hàng tá câu hỏi liên quan đến chuyện hàng thật, chất lượng thật.

 

giàn phơi nguyên việt

 

2. kết luận :

  Vì thế . Đầu 2016 Nguyên Việt đã chọn vị trí vàng tại khu đông Sài Gòn. Là trung tâm vị trí duy chuyển trên con đường Trần Não đã hình thành cửa hàng trưng bày giàn phơi thông minh Nguyên Việt , sẵn sàng chào đón các khách hàng khó tính nhất muốn mắt thấy, tay sờ đến với Nguyên Việt .

  Với mong muốn tạo một hình ảnh thật, chất lượng thật, dịch vụ tận nhà ... Nguyên Việt đã và đang  được nhiều khách hàng quan tâm, yêu mến, tin dùng các sản phẩm giàn phơi của Nguyên Việt . 

  Nguyên Việt hoạt động với phương châm " khách hàng thích, khách hàng yêu, khách hàng tin tưởng, khách hàng hài lòng, khách hàng đến với Nguyên Việt ... " => Nguyên Việt thành công !

Trụ sở chính Số: 110 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Hcm

Chi nhánh 1 : Số 08 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hcm

Chi nhánh 2 : Số 209 Đường 3/2, Quận 10, Hcm

Kho hàng : số 4A/61, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hcm

Hotline : 0907 85 0818 - 0967 74 1808

Nguyên Việt hân hạnh được chào đón quý khách !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo