Giàn Phơi Xếp Ngang Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Thứ T7,
03/02/2018
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Giàn Phơi Xếp Ngang Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Giàn phơi xếp ngang là một trong những loại giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay. Xung quanh loại giàn phơi này còn rất nhiều điều thú vị mà có thể bạn cũng chưa hề biết tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số điều về giàn phơi xếp ngang qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Giàn phơi xếp ngang và những điều bạn chưa biết

Giàn phơi xếp ngang là gì ?

Nhắc tới giàn phơi xếp ngang chính là nhắc tới loại giàn phơi treo tường mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Hiện nay, đây là loại giàn phơi thông minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình.

Vì sao giàn phơi xếp ngang được yêu thích.

Chắc có lẽ không có loại giàn phơi thông minh nào lại có thể tiết kiệm được nhiều diện tích không gian như giàn phơi xếp ngang. Với loại giàn phơi này, bạn có thể dễ dàng kéo ra khi sử dụng và khi không cần thiết có thể xếp lại gọn gàng trên tường. Bạn cũng có thể phơi quần áo hay chăn mền trực tiếp lên thanh phơi mà không cần phải sử dụng tới móc áo. Thật quá tiện lợi phải không ?

Điều kiện để thi công lắp đặt giàn phơi xếp ngang

 Nếu căn hộ bạn đang ở hoặc căn nhà bạn sống có diện tích khá hẹp thì giàn phơi xếp ngang chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Điều kiện duy nhất mà bạn phải đáp ứng đó chính là tường nhà bạn phải được xây bằng gạch hoặc bê tông chắc chắn.

Nếu không có tường chắc chắn, bạn phải có các vị trí khác đủ chắc chắn để thay thế như khung sắt hay khung gỗ.

Giàn phơi xếp ngang Nguyên Việt – sự lựa chọn hoàn hảo

 Giàn phơi xếp ngang Nguyên Việt là một trong những loai giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Giàn phơi Nguyên Việt ghi điểm không chỉ vì mẫu mã đẹp mà còn bởi vì chất lượng số 1 hiện nay.

Toàn bộ giàn phơi xếp ngang được làm bằng inox  304 nên không gỉ sét và cự kỳ chắc chắn. Nguyên Việt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh phơi với kích thước linh hoạt tối đa tới 6m.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lên tới 5 năm của Nguyên Việt. Đây là điều không phải loại giàn phơi xếp ngang nào cũng làm được trên thị trường.

Trên đây những chia sẻ của gianphoinguyenviet.com về một số điều thú vị xung quanh những chiếc giàn phơi xếp ngang mà có thể bạn chưa biết cũng như giàn phơi xếp ngang Nguyên Việt một sản phẩm chất lượng hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo