Nguyên Việt chia sẻ về Cấu Tạo Của Giàn Phơi Thông Minh

Thứ T4,
31/01/2018
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Nguyên Việt chia sẻ về Cấu Tạo Của Giàn Phơi Thông Minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm gần gũi với cuộc sống hàng ngày được nhiều người lựa chọn sử dụng, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cấu tạo của loại giàn phơi  mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Hãy cùng gianphoinguyenviet.com tìm hiểu về cấu tạo của những mẩu giàn phơi thông minh qua bài viết sau đây nhé.

giàn phơi thông minh Nguyên Việt

Bộ phận thanh phơi thông minh

Thanh phơi là bộ phận có vai trò quan trọng cấu tạo nên giàn phơi thông minh mà chúng ta vẫn thường hay thấy. Thông thường, các thanh phơi được thiết kế dài khoảng 2m hoặc tùy theo diện tích và không gian của từng gia đình mà có chiều dài phù hợp. Đây là bộ phận có thể chịu được tải trọng lên tới 40kg quần áo nhờ vào hàng loạt lỗ phơi được thiết kế đồng đều trên bề mặt thanh.

Do phải chịu tải trọng lớn, các thanh phơi phải được làm từ inox hoặc tốt nhất là hợp kim nhôm đúc nguyên khối để tránh cong vênh, móp méo trong quá trình sử dụng.

giàn phơi thông minh Nguyên Việt

Bộ tời – chi tiết quan trọng nhất của dàn phơi thông minh

Bộ tời còn được biết đến với cái tên khác là bộ tay quay. Đây là bộ phận điều khiển thanh phơi nâng lên hay là hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng thông qua bộ ròng rọc và dây cáp.

Nhìn bên ngoài, các bộ tời có kiểu dáng gần như giống nhau nhưng nếu như chỉ được làm từ vỏ nhôm thì sức tải của bộ tời sẽ không thể tốt được như bộ tời làm bằng nhôm đúc nguyên khối.

Hiện tại, trên thị trường bộ tời được chia làm 2 loại đó là loại tay quay liền và loại tay quay rời tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng.

phụ kiện giàn phơi thông minh

Ròng rọc và dây cáp của giàn phơi thông minh

Nếu không có ròng rọc và dây cáp, giàn phơi thông minh sẽ không thể nào hoat động được.

Trên ròng rọc thường được thiết kế có những khoen nhằm định vị chắc chắn cho thanh phơi. Dây cáp đóng vai trò để treo thanh phơi đồng thời giúp thanh phơi di chuyển lên xuống một cách dễ dàng khi ta phơi hoặc lấy quần áo.

Dây cáp của giàn phơi thông minh được làm bằng inox . để bảo đảm chắc chắn, bạn nên chọn loại dây cáp bằng inox nguyên chất với đường kính từ 1.5 mm

thanh phơi giàn phơi thông minh

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cấu tạo của các loại giàn phơi thông minh hiện nay. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin mới bổ ích cũng như hiểu rõ hơn cấu tạo của giàn phơi để có thể lựa chọn được cho mình 1 mẫu giàn phơi thông minh chất lượng nhé.

Liên hệ Nguyên Việt : 0907.85.08.18

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo