Những Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh

Thứ T3,
27/02/2018
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Những Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh

Nếu không biết cách sử dụng và bảo quản, giàn phơi quần áo thông minh sẽ rất nhanh bị xuống cấp hoặc bị hư hỏng. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những điều cần tránh khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Hãy theo dõi bài viết sau đây cùng chúng tôi để có được cho mình kinh nghiệm bảo vệ giàn phơi nhà mình nhé.

Phơi quần áo chưa đúng quy cách

Có rất nhiều chị em khi phơi bằng giàn phơi quần áo thông minh đã thực hiện không đúng quy cách. Điều này thể hiện qua việc bạn chỉ phơi ở 1 đầu thanh phơi hoặc chỉ 1 bên thanh phơi mà khôn phơi đầu hoặc thanh còn lại.

Đây là một sai lầm mà rất nhiều người gặp phải. Điều này khiến giàn phơi đồ bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng do đó bạn nên tránh cách phơi này nếu muốn bảo vệ dàn phơi lâu dài.

Chưa biết sử dụng tay quay đúng cách

Bạn có được đơn vị thi công và lắp đặt giàn phơi tư vấn về cách sử dụng tay quay như thế nào là đúng phải không? Họ có nói với bạn rằng nếu bạn muốn quay lên thì phải quay theo chiều kim đồng hồ còn quay xuống thì theo chiều ngược lại không?

Nguyên tắc này là bất di bất dịch bởi nếu bạn bất cẩn quay sai chiều, dây cáp có thể bị rối, dàn phơi đồ khó di chuyển lên xuống và tệ nhất là dây cáp bị đứt.

Quay hết dây cáp

Hầu hết ai cũng được cảnh báo vè việc nếu bạn quay hết dây cáp trong củ quay thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi thu dây lại và nếu không may mắn, dây cáp có thể bị tuột khỏi củ quay đấy. Chính vì thế bạn nên tránh xa thói quen này để giàn phơi quần áo thông minh nhà mình được bền đẹp nhé.

Không bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh thường xuyên

Khoảng bao nhiêu lâu thì bạn mới bảo dưỡng giàn phơi thông minh 1 lần? Các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyến cáo bạn không nên để quá lâu mới tiến hành tra dầu mỡ, bảo dưỡng định kỳ. Thời gian tốt nhất bạn nên áp dụng là từ 2-3 tháng.

Điều này sẽ giúp bảo vệ giàn phơi khỏi các tác động của nắng gió, tránh trường hợp rỉ sét không mong muốn cũng như đảm bảo gian phơi vận hành tốt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số điều bạn cần tránh khi sử dụng và bảo quản giàn phơi quần áo thông minh. Hi vọng qua những chia sẻ ấy các bạn đã biết được thêm nhiều kinh nghiệm hay để có thể áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo