Quy Trình Lắp Giàn Phơi Thông Minh Hiện Nay

Thứ T3,
06/02/2018
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Quy Trình Lắp Giàn Phơi Thông Minh Hiện Nay

Lắp giàn phơi thông minh là một quá trình tưởng chừng rất đơn giản nhưng kỳ thực lại không như bạn nghĩ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình  lắp giàn phơi thông minh qua nội dung bài viết sau đây nhé.

giàn phơi thông minh được Nguyên Việt thi công

Bước 1: Chọn kiểu lắp giàn phơi thông minh phù hợp

Bước đầu tiên trong quy trình lắp giàn phơi thông minh chính là chọn kiểu lắp giàn phơi phù hợp. Hiện tại, có hai kiểu lắp phổ biến là lắp thanh phơi song song và lắp thanh phơi nối tiếp.

Muốn biết nhà mình hợp với kiểu lắp nào chúng ta cần căn cứ vào vị trí cần lắp cũng như không gian bạn muốn lắp có phù hợp hay không.

Với những không gian hẹp nhưng dài, bạn có thể chọn kiểu lắp thanh phơi nối tiếp nhau còn những không gian rộng hơn bạn có thể chọn lắp song song với khoảng cách giữa các thanh treo khoảng 30-40 cm.

giàn phơi cao cấp Nguyên Việt

Bước 2: Xác định vị trí đặt bộ tời và puly

Đây là bước thứ hai trong quá trình lắp giàn phơi thông minh. Ở bước này, bộ tời sẽ được lắp ở vị trí cách mặt đất từ 1,2 cho đến 1,4 m. Hãy lưu ý là bạn cần chọn vị trí không tiếp xúc nước mưa để bảo vệ bộ tời nhé.

Sauk hi lắp tời, chúng ta sẽ tiến hành lắp puly dẫn hướng. Puly được lắp theo chiều thẳng đứng và thường được bố trí ở dưới trần 0,5m cũng có khi nằm trên trần.

cận cảnh thanh phơi cao cấp NV-08

Bước 3: Đi dây cáp

Bước thứ 3 chúng ta cần thực hiện đó là đi dây cáp. Để có thể tăng thời gian sử dụng dây cáp bạn nên gỡ cuộn dây cáp cẩn thận, không nên làm xoắn hay làm gãy dây cáp nhé.

Để luồn dây vào puly bạn hãy lấy hai đầu của cuộn dây cáp luồn qua hai rãnh của puly dẫn hướng sau đó qua puly kép. Khi đến đây, một đầu sợi dây cáp sẽ đi qua ròng rọc xuống thanh phơi còn đầu dây kia thì lại đi qua puly ngang. Sau khi qua puly ngang, dây cáp sẽ đi sang puly đơn rồi xuống thanh phơi.

Khi lắp dây cáp thứ 2 bạn cũng thực hiện tương tự như dây cáp thứ nhất nhưng bạn nhớ phải cho dây cáp đi qua đai ống để nối dây cáp và thanh phơi nhé.

cận cảnh thanh phơi nv-07

Bước 4 : Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Bước cuối cùng khi lắp giàn phơi đồ thông minh là bạn cần lắp thanh phơi và căn chỉnh thật chính xác.

Bạn hãy lấy hai đầu dây cáp luồn qua đai ống để nối với thanh phơi còn đoạn giữa của sợi dây cáp mắc ở puly dẫn hướng sẽ nối với sợi dây cáp của bộ tời mà chúng ta đã lắp.

Trên đây là các bước trong quy trình lắp giàn phơi thông minh  được áp dụng hiện nay trên thị trường mà gianphoinguyenviet.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như được thi công, lắp đặt giàn phơi miễn phí nhé.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo