Tính Năng Vượt Trội Của Giàn Phơi Thông Minh Điều Khiển Từ Xa

Thứ T6,
02/03/2018
Đăng bởi Nguyễn Việt Trí

Tính Năng Vượt Trội Của Giàn Phơi Thông Minh Điều Khiển Từ Xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế đây là loại giàn phơi được rất nhiều người yêu thích, sử dụng. Hãy cùng gianphoinguyenviet.com tìm hiểu về những tính năng vượt trội của loại giàn phơi này nhé.

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng tự động di chuyển thanh phơi lên xuống

So với các loại giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa vượt trội hơn nhà khả năng di chuyển thanh phơi đồ lên xuống dễ dàng. Bạn chỉ cần thức hiện một thao tác nhấn nút điều khiển trên remote, giàn sẽ tự động di chuyển lên xuống mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức quay tay quay như trước nữa.

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng diệt khuẩn của dàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Hiện tại, hầu hết các loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đều được tích hợp thêm đèn chiếu tia UV diệt khuẩn. Nhờ công nghệ này mà áo quần của bạn sẽ được diệt sạch vi khuẩn và bụi bẩn, nấm mốc bám trên bề mặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sức khảo mọi người trong gia đình. Loại giàn phơi đồ này thực sự hữu ích đối với những da đình có bé nhỏ.

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng sấy khô áo quần nhanh hơn

Bạn sẽ không còn lo lắng vì áo quần của nhà mình mãi không khô khi mùa mưa đến nữa. Nhờ được trang bị công nghệ sấy khô quần áo, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp áo quần nhanh khô hơn nhiều lần. Điều này giúp bạn hoàn toàn thoải mái và chẳng còn bận tâm khi hết quần áo để mặc mùa mưa tới phải không?

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng chiếu sáng của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Thật không thể tin nổi là loại giàn phơi quần áo đặc biệt này còn được tích hợp thêm cả đèn chiếu sáng để bạn có thể sử dụng ngay cả khi trời tối. Thật dễ dàng và dễ chịu khi phơi quần áo với  loại giàn phơi điện tử đúng không nào?

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng tự động dừng lại khi gặp vật cản

Nếu nhà có em bé bạn cũng không nên quá lo lắng về sự an toàn của bé khi sử dụng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Loại giàn phơi này có khả năng cảm biến, do đó khi gặp vật cản sẽ tự động dừng. Đây thực sự là lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin thú vị về những công dựng giàn phơi này. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một giàn phơi thông minh điều khiển từ xa phù hơp nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chat zalo